More

  BombCrypto วางระเบิดล่าสมบัติ Bcoin กัน

  Bombcrypto รูปแบบเกมนี้อาจจะทำให้หลายคนนึกถึงเกม bomberman เพราะภาพแบบ 8Bit และวิธีการเล่นที่คล้ายคลึงกัน โดยผู้เล่นจะสุ่มซื้อตัว Hero เพื่อใช้ไปเดินวางระเบิดแบบอัตโนมัติในฉากที่มีหีบสมบัติ แต่ละหีบจะมีความคงทนไม่เท่ากันและได้รับรางวัลในหีบเป็นเหรียญ Bcoin

  เกม BombCrypto อยู่ในประเภท Play To Earn เป็นเกมที่มาแรงอีกหนึ่งเกมบนเครือข่าย BSC แม้ช่วงแรกกระแสของตัวเกมจะออกมาไม่ค่อยดีตัวเกมค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหา แต่ทางทีมพัฒนาก็ไม่ทิ้งและค่อยๆแท้ปัญหาทีละจุดมาเรื่อยๆ ปัจจุบันตัวเกมเสดียรกว่าช่วงแรกๆมากแล้วแต่ก็ยังไม่ 100% เพราะปัญหาจุกจิกก็ยังคงมีอยู่ แต่เพราะความใส่ใจในการแก้ปัญหาของทีมงานก็สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้เล่นและทำให้ตอนนี้ BombCryptoทำให้เกิดความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ยังมีผู้เล่นหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ

  ระบบการเล่นเกม

  ระบบการเล่นเกมนั้นตัวเกมจะคล้ายเกม BOMBERMAN ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันดี แต่เราจะไม่ได้เป็นคนบังคับเองตัวเกมจะมีบอทคอยเดินวางระเบิดให้เราไปเรื่อยๆจนกว่าพลังงานของ Hero จะหมด ในระหว่างนี้เราจะต้องเบิดเกมค้างเอาไว้ตลอดเวลาในระหว่างที่พลังงานขจง Hero ยังไม่หมดและเข้าสู่โหมดพักผ่อน

  วิธีการสร้างรายได้

  ตัวเกมมีโหมดการเล่นให้เลือกเพียงโหมดเดียวคือโหมด TREASURE HUNT และสามารถสร้างรายได้จากโหมดนี้เท่านั้น ซึ่งในอนาคตน่าจะเปิดระบบเพิ่มต้องรอลุ้นกันต่อไป

  วิธีเล่น

  Webiste: https://bombcrypto.io

  ปล่อยให้ทีม Hero ของเราเดินไประเบิดกล่องสมบัติและหินใน Maps ให้หมด และเปลี่ยน Mapsไปเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด โดยกล่องต่างๆจะมีความอึดและให้รางวัลที่แตกต่างกันไป

  ระบบค่า HP ของกล่องในเกม BombCrypto แต่ละกล่อง

  การลงลงทุนขั้นต่ำ

  ผู้เล่นสามารถเปิดสุ่ม Hero ได้ 1 ตัว ต่อ 10 Bcoin ก็สามารถเริ่มเล่นได้เลย แต่ตัวเกมสามารถรองรับ Hero ในการเล่นได้ครั้ง 15 ตัว ผู้เล่นจึงนิยมซื้อกันทีละ 15 ตัว โดยตัว Hero จะมีระดับ common , rare, super rare , epic และ Legend ที่มีค่าพลังไม่ท่ากัน ตัว common ค่าพลังจะต่ำสุด เรียกว่าเกลือหากเปิดได้ เปรียบเทียบได้ประมาณว่า ต่อให้ได้ common 15 ตัว พลังก็ไม่เท่า Legend ตัวเดียวครับ ซึ่งก็จะมีผลต่อการเล่นเก็บเหรียญและรายได้ Payback Period Payback Period หรือระยะเวลาการคืนทุน

  การประเมินความเสี่ยง

  พูดถึงแต่เรื่องดีไปแล้วเราลองมาดูความเสี่ยงของตัวเกมกันบ้างว่ามีอะไรที่อาจจะทำให้ตัวเกมไปต่อไม่ได้

  1.Reward หมด Pools หรือก็คือไม่มีเงินจ่ายผู้เล่นแล้วนั่นเอง ถ้าเกมประสบบัญหานี้นั่นคือเกมนี้จะตายลงในทันที เพราะตัวเกมไม่สามารถหา Reward มาจ่ายให้ผูเล่นได้

  2.ไม่มีกลุ่มผู้เล่นใหม่หรือไม่มีใครลงทุนเพิ่ม หากตัวเกมเริ่มอิ่มตัวและไม่มีผู้เล่นหน้าใหม่ลงทุนเพิ่ม หรือตัวเกมไม่มีความท้าทายให้หรือตัวล่ออะไรที่สามารถทำให้ผู้เล่นเก่า ลงทุนกับเกมเพิ่มได้ บัญหานี้ก็จะค่อยๆกลายไปเป็นปัญหาแรกคือตัวเกมจะจ่ายรางวัลออกจาก Pools อย่างเดียวไม่มีคนเติม กลับเข้ามา

  3.มีแต่คนได้แล้วใครเสีย? อย่างที่บอกว่าตัวเกมนั้นอยู่ได้ด้วยคนใหม่ที่เง้ามาลงทุนเรื่อยๆ ตัวเกมก็จะเอางินของคนใหม่มาจ่ยคนเก่าไปเรื่อยๆ คนที่เสีย ก็คือคนที่เข้าใหม่

  Stay in the Loop

  Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

  Latest stories

  - Advertisement - spot_img

  You might also like...