More

  CryptoGuards เกม NFT ที่กำลังจะเปิดตัวและมาแรงในตอนนี้

  CryptoGuards 

  website: https://cryptoguards.me/

  ในอนาคตที่ห่างไกลออกไป มนุษย์นั้นกำลังอยู่ในสภาวะใกล้จะสูญสิ้นเผ่าพันธุ์อันเป็นผลจากการสู้รบกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและมลพิษอย่างรุนแรง เหล่ามนุษย์จำเป็นต้องพึ่งพาหุ่นยนต์และเทคโนโลยีจักรกลจำลองในการทำสิ้งต่าง Dr. Devais หนึ่งในผู้รอดชีวิตเพียงน้อยนิดของมนุษย์ชาตินั้น ได้พยายามพัฒนาเทคโนโลยีที่จะนำพาให้เครื่องจักรนั้นมีชีวิตอีกครั้งเพื่อฟื้นฟูมนุษย์ชาติ

  Dr. Davais เองก็เป็นคนที่ได้ค้นพบแหล่งพลังงานชนิดหนึ่งที่เป็นเชื้อเพลงที่มีลักษณะเป็นสสารสีเขียว ด้วยการรวมเชื้อเพลงนี้เข้ากับสิ่งนวัตกรรมของเขาก่อนหน้า ชิปอัจฉริยะ ก็ได้ก่อให้เกิดเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องจักรที่สามารถคิด วิเคราะห์ได้เหมือนกับมนุษย์Dr. Devais ได้ติดตั้งชิปพร้อมเชื้อเพลงนี้เข้ากับหุ่นยนต์ 3 ตัวแรก

  หุ่นยนต์ตัวแรกของเขาSO-I ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ มันทำงานผิดพลาด คลั่งไคล้ เชื่อฟัง และวิ่งหนีไปหลังจากการติดตั้งชิปไม่นาน Dr. Devais คิดว่าชิปของเขาต้องมีบางอย่างขาดหายไป เขาเก็บหุ่นยนต์ 2 ตัวที่เหลืออยู่ในห้องแล็บ ปรับปรุงและอัปเกรดต่อไปโดยหวังว่าพวกมันจะกลายเป็นเครื่องจักรที่ “เป็นมิตร” ขึ้นในขณะแพทย์ยังทำงานเกี่ยวกับชิปอีกประเภทหนึ่งและได้ทำการทดลอง ไม่ใช่กับหุ่นยนต์ แต่เป็นรถยนต์ เขาหวังว่าจะเปลี่ยนให้เป็นเครื่องจักรที่ชาญฉลาดและประสบความสำเร็จในที่สุด

  To the Moon

  ในอีกสถานการณ์หนึ่งSO-I ผู้มีชิปอัจฉริยะที่หนีไปได้มาถึงเมืองใหญ่เพื่อยึดครองโลก นั้นนรู้เกี่ยวกับเชื้อเพลิงสีเขียวที่ Dr. Devais กำลังทดลองอยู่และกำลังวางแผนที่จะขโมยมัน แต่หาที่ตั้งของเหมืองไม่เจอ ที่เดียวที่เขาสามารถขโมยได้ในตอนนี้คือในรถยนต์และในโรงงาน จากนั้น SO-I ได้ลักพาตัวหมอเพื่อไปหาที่ฝาก แต่หมอขัดขืน ก่อนถูกจับเขาได้เปิดใช้งานหุ่นยนต์แมว 2 ตัวที่เหลือNeik และ Mau นี้คือเรื่องราวโดยย่อของเกม CryptoGuards

  CryptoCity Metaverse

  CryptoCity Metaverse เป็นโลกคู่ขนานกับโลกจริง ซึ่งเชื่อมโยงผู้คนและโครงการเข้าด้วยกันในระบบนิเวศของ CryptoCity ผู้เล่นมีสิทธิ์เป็นเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ล้ำค่า เครื่องบินขับไล่สมัยใหม่ และโรงปฏิบัติงาน ปืนต่อสู้เพื่อเข้าร่วมในเกมที่สมจริงนอกจาก CryptoCars, CryptoPlanes และ CryptoGuards แล้ว CryptoCity ในอนาคตจะมีคุณสมบัติ โหมด และการพัฒนามากมายพร้อมการเชื่อมต่อที่มากขึ้น

  Metaverse คืออะไร?

  1. โลกเสมือนจริงตามความเห็นของเรา นี่คือคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของ Metaverse คุณสามารถสำรวจโดยใช้คอมพิวเตอร์ มือถือ เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ของคุณเอง สัมผัสประสบการณ์กราฟิก 3 มิติและเสียงที่บ้านของคุณเอง แนวคิดก็คือสิ่งนี้ทำให้คุณรู้สึกโต้ตอบกับผู้คนใน metaverse มากขึ้น อยู่ในห้องนั่งเล่นของคุณ สวม VR และเพลิดเพลินกับเกมแข่งรถหรือบินบนท้องฟ้า พบปะนักแข่งคนอื่นๆ หรือกล่าวทักทายนักบินใน CryptoPlanes นั่นคือสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้เป็นจริง

  2. ความเป็นจริงเสมือนแนวคิดคือให้คุณดำดิ่งสู่โลกเสมือนจริง ลองขับ CryptoCars และต่อสู้กับเอเลี่ยนเหมือนในชีวิตจริง

  3. คนรอบข้างคุณmetaverse เป็นสังคม มีผู้คนอีกมากมายที่นั่น ซึ่งแสดงเป็นอวาตาร์ อวตารเหล่านี้บางส่วนอาจเป็นบอท ตัวแทนเสมือน และการแสดงของปัญญาประดิษฐ์ นักแข่งและนักบินทุกคนในเกมสามารถโต้ตอบกันได้ ซึ่งรวมถึง:

  • ซื้อ/ขายอุปกรณ์และยานพาหนะในตลาดซื้อขายร่วมกัน
  • แลกเปลี่ยนข้อมูลภายในคุณสมบัติการแลกเปลี่ยน – ทุกคนที่เป็นเจ้าของโรงงานรถยนต์รายเดียวกันสามารถพูดคุยร่วมกันได้เหมือนผู้ถือหุ้นเพื่อส่งมอบผลลัพธ์สุดท้ายสำหรับ CW ของพวกเขา

  กลับไปที่เรื่องราวของ Metaverse เราจะปล่อยเรื่องราวของ CryptoCity เพื่อให้ชุมชนทราบถึงการเชื่อมโยงระหว่างโครงการของเรา นั่นจะเป็นขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในการรับทราบชุมชนของเรา ไม่ใช่แค่โมเดล “คลิกเพื่อรับ” หรือเพียงแค่ยานพาหนะทั่วไป

  Gameplay

  ต่อสู้กับกองกำลังของอวกาศและปกป้อง CryptoCity Metaverse พวกเขากำลังไล่ตามพลังงานสีเขียวนั้น และเราต้องพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อต่อสู้กับมัน ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องหุ้มเกราะด้วยปืน พลังการยิงจะแตกต่างกันไปตามระดับปืนของคุณ ซึ่งได้แก่:

  • อัตราการยิง
  • พิสัย
  • ความเสียหาย
  • Bullet

  ภารกิจของผู้พิทักษ์คือการมีส่วนร่วมใน The Immersive Training เพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขา ติดตั้งปืนที่แข็งแกร่งและไม่ซ้ำใครด้วยปืนประเภทต่างๆ ตั้งแต่ Bullet, Laser, Plasma และ Special

  โหมดการฝึก

  เหล่า Guardian ทุกตนนั้นก่อนจะออกไปสู้กับเหล่าศัตรูจากต่างดาวนั้น ต่างก็ต้องมีการฝึกฝนเป็นอย่างหนักเสียก่อน โดยในโหมดการฝึกฝนนี้ ฝีมือในการเล่นและตัวปืนจะถูกพัฒนาไปวันต่อวัน เพื่อให้พร้อมสำหรับการ PVC และ PVP

  PVC

  (รอข้อมูลอัพเดท)

  PVP

  ( รอข้อมูลอัพเดท )

  NFT

  Guardian ของพวกเรานั้นมีปืนที่ทรงพลังมากมายอยู่ ปืนเหล่านี้จะถูกแสดงออกมาในสภาพของ NFT การถือ NFT เหล่านี้จะหมายถึงการที่ผู้เล่นครอบครองสุดยอดอาวุธสำหรับต่อสู้กับพวกเอเลี่ยนและปกป้อง CryptoCity Metaverse แห่งนี้

  เช่นเดียวกับโปรเจคก่อนๆ ของ CrpytoCity Metaverse (CryptoCars และ CryptoPlanes) ตัว CryptoGuard นั้นได้ใช้ระบบ BEP-721 ในการสร้างโทเคน NFT ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดการได้ง่ายผ่านระบบของ Binance Smart Chain

  Play to Earn Model

  เมื่อเริ่มสงครามจริง ผู้เล่นต้องเตรียมปืนที่ดีและทรงพลังให้ตัวเอง เพื่อให้ได้อาวุธอันทรงพลังเหล่านี้ การ์เดี้ยนสามารถเปิดกล่องหรือซื้อมันในตลาดซื้อขายระหว่างผู้เล่นได้รับ:

  Earn:

  • มีส่วนร่วมในโหมดการฝึกอบรม, PVC, PVP และรับโทเค็นอันมีค่า + ประสบการณ์
  • ขายอุปกรณ์เกราะ
  • ขายปืน

  Spend:

  • ซื้อกล่องเพื่อเปิดปืน
  • ซื้อ Armor Equipment เพื่ออัพเกรดปืนปัจจุบัน
  • ซื้อปืนใน Marketplace

  ต้องมารอลุ้นกันว่าเมื่อเกมเปิดตัวราคาเหรียญจะพุ่งไปสูงขนาดไหน พอให้เราเขาถึงในการลงทุนหรือไม่
  ปล.การลงทุนมีความเสี่ยง ทางเว็บเราให้ได้แค่ข้อมูลเท่านั้นไม่สามารถตอบได้ว่าตัวเกมจะปิดตัวลงเมื่อไหร่

  Stay in the Loop

  Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

  Latest stories

  - Advertisement - spot_img

  You might also like...